Thiết kế và thi công nội ngoại thất:

Đơn giản, lịch lãm là mục đích cuối cùng khi Kim Lam bắt tay vào thiết kế một concept nội thất. Ở Việt Nam, công việc thiết kế còn gặp nhiều khó khăn trong các vấn đề kỹ thuật, tìm chất liệu và đặc biệt là bảo vệ bản quyền thiết kế … nhưng quan điểm của Kim Lam là mọi trở ngại đều có giải pháp để vượt qua.
Bên cạnh đó, trong cuộc sống hiện đại đầy sôi động và thay đổi liên tục thì chính những không gian xanh bạn sẽ giúp bạn lấy lại thăng bằng, cho bạn nhiều năng lượng để bắt đầu một ngày làm việc tốt hơn. Hãy cùng Kim Lam tạo ra không gian xanh cho môi trường sống của bạn!

 

Thi công xây dựng dân dụng:

Hiện nay đời sống ngày càng phát triển thì ngôi nhà cũng góp phần làm nên bản sắc riêng của mỗi gia đình, thể hiện sự tinh tế về thiết kế và thời trang qua kết hợp hài hòa nội và ngoại thất cũng như vật liệu xây dựng. Do vậy việc xây dựng một ngôi nhà không phải đơn giản là việc phối hợp xi măng, sắt thép, gạch đá lại với nhau mà đó là cả một quá trình đầu tư lâu dài từ việc tích lũy kinh phí, lên kế hoạch xây dựng, chọn vật tư cho đến thiết kế, thi công và hoàn thiện.

Là một công ty xây dựng với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm, sáng tạo, Kim Lam luôn hướng đến việc tạo dựng uy tín về chất lượng nhằm đem đến sự hài lòng cho những khách hàng yêu thích sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của mình.

Không chỉ đảm bảo chất lượng thi công, khách hàng của Kim Lam còn được tư vấn về việc lập kế hoạch xây dựng chi tiết từ chi phí, vật tư, chọn lựa thương hiệu cho đến những xu hướng kiến trúc hiện đại thịnh hành trên thế giới hay những nét tinh tế trong thiết kế dân gian Việt Nam để tạo nên sự hài hòa cho ngôi nhà mơ ước.

 

Thiết kế và thi công M&E:

Trong dịch vụ thiết kế toàn diện về M&E, chúng tôi chú trọng tiết kiệm nguồn nước, năng lượng, nghiêm ngặt tuân thủ quy định về bảo vệ môi trường, ứng dụng kỹ thuật mới nhất cũng như sáng tạo ra những thiết kế hiện đại nhằm cam kết tăng hiệu quả và lợi ích lâu dài cho khách hàng.

 

Sản phẩm bán lẻ:

Uy tín về chất lượng của sản phẩm mối quan tâm lớn nhất khi mua sắm của mọi khách hàng. Thấu hiểu được những băn khoăn đó, Kim Lam luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm mình cung cấp. Để đáp ứng mục tiêu này, Kim Lam đã đào tạo lực lượng sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kinh doanh có năng lực bắt kịp xu hướng, hợp tác với các đối tác có uy tín đi cùng quy trình kiểm tra nghiêm ngặt sản phẩm để đảm bảo chất lượng giữa đầu vào và đầu ra.

 

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *